Cách sửa lỗi quá 3 lần tạo tài khoản iCloud cực đơn giản, hiệu quả

Bạn đã bao giờ gặp phải lỗi quá 3 lần tạo tài khoản iCloud chưa? Dù đã từng gặp phải hay chưa gặp bao giờ thì cũng hãy theo dõi bài viết của File Chọn Lọc để tìm hiểu thêm về vấn đề này cũng như những thông tin bên lề nhé!

1. Lỗi quá 3 lần tạo tài khoản iCloud là gì?

Lỗi quá 3 lần tạo tài khoản iCloud được gọi đầy đủ là số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên một thiết bị thuộc hệ điều hành iOS. Lỗi này nghĩa là mỗi một thiết bị như iPhone, iPad, MacBook,... chỉ có thể tạo được tối đa 3 tài khoản iCloud mà thôi.

Ngoài ra, lỗi này thường xuất hiện ở những thiết bị Apple cũ, bán lại. Chúng đã được chủ cũ sử dụng để tạo 3 tài khoản rồi nên bạn khi bạn mua về không thể tạo tài khoản iCloud mới được nữa.

2. Cách khắc phục lỗi quá 3 lần tạo tài khoản iCloud

- Mượn iDevices từ người khác
Bạn nên mượn các thiết bị Apple (iDevices) từ người thân, bạn bè - những người chỉ mới tạo tài khoản iCloud 1, 2 lần. Như vậy thì vẫn còn lượt tạo tài khoản mới cho bạn.

- Tạo tài khoản mới trên trình duyệt
Truy cập TẠI ĐÂY để vào tạo ID Apple.

Nhập đầy đủ các thông tin như tên, quốc gia, ngày sinh, email, mật khẩu và số điện thoại > Chọn xác minh qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Nhập ký tự để xác nhận > Nhấn Continue > Nhập mã xác minh bạn nhận được từ tin nhắn/cuộc gọi.
Sau khi tạo xong thì vào iPhone > Cài đặt > Chọn Đăng nhập vào iPhone của bạn > Nhập tài khoản, mật khẩu vừa mới tạo > Next.


Nếu bạn đã đăng ký thành công nhưng không đăng nhập được và gặp lỗi "Số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iPhone này" thì hãy thoát tài khoản đó ra, rồi mượn điện thoại của bạn bè để đăng nhập.
Sau khi đã đăng nhập thành công trên điện thoại của bạn thì hãy thoát tài khoản ra khỏi điện thoại của họ rồi quay lại đăng nhập trên máy của bạn.

Trên đây là cách sửa lỗi quá 3 lần tạo tài khoản iCloud cực đơn giản, hiệu quả. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

1 Nhận xét


● Vui lòng sử dụng từ ngữ có văn hóa khi bình luận. Cấm nội dung xâm hại tự do cá nhân hoặc đóng giả người khác, hành vi trái pháp luật, nội dung mang tính kỳ thị hoặc chỉ trích cá nhân.
● Không bình luận nội dung quảng cáo hoặc những bình luận không liên quan đến chủ đề.
● Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
● Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.