Share Link Generator | Trình tạo liên kết chia sẻ mạng xã hội miễn phí

Công cụ tạo liên kết chia sẻ cho Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin. Chỉ cần nhập URL của bạn vào công cụ trực tuyến miễn phí này và các liên kết của bạn sẽ được tự động khởi tạo.
Nhập URL


Nhập mô tả tùy chỉnh (Áp dụng cho: Twitter, Pinterest, LinkedIn)


 


Facebook

Twitter

LinkedIn

Pinterest

Tumblr


Các câu hỏi thường gặp:

Chia sẻ liên kết là gì?
- Liên kết chia sẻ là các liên kết được tạo đặc biệt cho các mạng xã hội khác nhau, cho phép chia sẻ tức thì mà không cần phải sao chép và dán các liên kết theo cách thủ công, giúp khách truy cập có thể chia sẻ nội dung trang web của bạn một cách đơn giản.
Bạn chắc chắn đã nhìn thấy biểu tượng “chia sẻ điều này” bên dưới các bài đăng blog trên các trang web hoặc nhận thấy nút “chia sẻ” trên các bài đăng trên Facebook. Chia sẻ nội dung trực tuyến - cho dù đó là một bài đăng trên blog tuyệt vời, một video YouTube hay một bài báo đáng ngạc nhiên - phải đơn giản nếu không mọi người sẽ không làm điều đó.

Trình tạo liên kết chia sẻ hoạt động như thế nào?
- Công cụ 'Share Link Generator | Trình tạo liên kết chia sẻ mạng xã hội' của File Chọn Lọc không thể dễ sử dụng hơn. Chỉ cần thêm URL của trang web, blog, hình ảnh, video, v.v. vào hộp, chọn nền tảng mạng xã hội mà bạn muốn tạo liên kết, thêm bất kỳ văn bản nào bạn muốn thêm (hoạt động với Twitter, LinkedIn và Pinterest) và nhấp vào nút “tạo liên kết”.
Trong vài giây, bạn sẽ có các liên kết tùy chỉnh để chia sẻ nội dung của mình mà bạn có thể kiểm tra và sao chép. Ngoài ra, bạn có thể sao chép mã HTML cho liên kết để có thể thêm liên kết "chia sẻ" vào trang web và email của mình.
- Với liên kết Pinterest, LinkedIn và email, bạn có thể nhấp vào nút “thêm tùy chọn” để thêm thông tin vào liên kết của bạn. Đối với email, bạn có thể thêm địa chỉ email, chủ đề và nội dung thư. Đối với Pinterest, bạn có thể thêm URL và văn bản của hình ảnh thu nhỏ, còn đối với LinkedIn, bạn có thể thêm tiêu đề, văn bản và nguồn của bài đăng.

Tại sao tôi cần một liên kết chia sẻ?
- Các liên kết chia sẻ không chỉ giúp bạn chia sẻ các liên kết tùy chỉnh đến nội dung của riêng mình dễ dàng hơn, mà bằng cách cung cấp các liên kết này cho khách truy cập, bạn sẽ tăng cơ hội chia sẻ nội dung của mình. Mặc dù một số trình xây dựng trang web và nền tảng như WordPress hỗ trợ các nút và liên kết chia sẻ nhưng chúng không phải lúc nào cũng có sẵn - ví dụ: nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí trên trình xây dựng trang web, bạn có thể phải trả tiền để truy cập các nút chia sẻ. Trình tạo liên kết chia sẻ là một cách miễn phí và dễ dàng để có được các liên kết bạn cần.

Tôi Có thể Sử dụng Liên kết Chia sẻ Tôi Tạo ở đâu?
- Các liên kết chia sẻ có thể được sử dụng để chia sẻ nội dung thông qua các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Bạn cũng có thể thêm các liên kết này vào trang web của mình và các bản tin qua email để những người khác chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội của họ.