Cách xóa tài khoản Hẹn Hò trên Facebook đơn giản - dễ làm

Facebook Dating hay Hẹn hò Facebook là một tính năng đã ra đời vài năm. Có lẽ đa phần người dùng vẫn chủ yếu sử dụng Tinder như một công cụ hẹn hò. Tuy vậy, ứng dụng nào cũng sẽ có điểm yếu và điểm mạnh. Nếu bạn đang sử dụng Facebook hẹn hò và vì bất kì lý do gì khiến bạn phải xóa nó, hãy xem ngay bài viết dưới đây của File Chọn Lọc chia sẻ để biết cách xóa tài khoản Hẹn hò trên Facebook 

Cách xóa tài khoản Hẹn Hò trên Facebook đơn giản - dễ làm

1. Một số lưu ý khi xóa tài khoản hẹn hò trên Facebook

Việc xóa tài khoản hẹn hò Facebook sẽ không giống như khi xóa thông tin đăng nhập của một tài khoản. Có 1 số lưu ý nhỏ bạn cần để tâm tới:
  • Bạn sẽ mất vĩnh viễn các thông tin trong hồ sơ hẹn hò như lượt thích, gợi ý ghép đôi và các cuộc trò chuyện trong hộp thư.
  • Dù đã xóa ở phía bạn, nhưng những tin nhắn của bạn vẫn sẽ hiển thị ở hộp thư của đối phương.
  • Bạn sẽ không thể tạo hồ sơ Hẹn hò mới trên Facebook trong vòng 7 ngày kể từ khi bạn xóa hồ sơ cũ.2. Cách xóa tài khoản hẹn hò trên Facebook

Hướng dẫn được thực hiện trên iPhone 12 phiên bản iOS 14.8 cùng phiên bản Facebook 341.0. Các thao tác vẫn có thể thực hiện trên các dòng điện thoại Android, tuy nhiên giao diện có thể khác biệt đôi chút.

Nếu bạn muốn từ bỏ Facebook Dating, cách xóa bỏ hồ sơ cũng rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập ứng dụng Facebook trên iPhone của mình.

Bước 2: Bạn hãy chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc màn hình > Chọn mục Dating (Hẹn hò) trên giao diện Facebook.Bước 3: Chọn General (Tổng quan) > Chọn Delete Profile (Xóa hồ sơ). Sau đó, bạn có thể chọn lí do muốn xóa hồ sơ Hẹn hò hoặc bấm Skip (Bỏ qua) để không phải trả lời câu hỏi.
Bước 4: Tiếp tục chọn Delete (Xóa) để xác nhận xóa toàn bộ hồ sơ Hẹn hò trên Facebook.
Chúc bạn thành công!

0 Nhận xét


● Vui lòng sử dụng từ ngữ có văn hóa khi bình luận. Cấm nội dung xâm hại tự do cá nhân hoặc đóng giả người khác, hành vi trái pháp luật, nội dung mang tính kỳ thị hoặc chỉ trích cá nhân.
● Không bình luận nội dung quảng cáo hoặc những bình luận không liên quan đến chủ đề.
● Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
● Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.