Tải Game Assassins Creed Syndicate Gold Edition Full Crack PC

GIỚI THIỆU GAME: Năm 1868, London, cuộc cách mạng công nghiệp của thế kỷ bước vào thời kỳ hoàng kim, đó là kỷ nguyên vàng của thời đại đã cho ra đời những sáng chế và thành tựu vĩ đại nhất trong lịch sử của loài người. Quả là thời khắc tuyệt vời trong đời người. Thế nhưng, sâu thẳm bên trong đó là sự ngăn cách vô bờ giữa hai tầng lớp mà trong đó một bên là tập hợp của những con quỷ dữ đang hàng giờ rút ruộc vương quốc trù phú này, bên còn lại là tầng lớp lao động khắc khổ cống hiến mồ hôi và xương máu trong công cuộc gây dựng nên đế chế này không mảy may nhận ra gồng xích đang giữ lấy đôi chân họ.

1. Giới thiệu Game


Khát vọng của bạn là gì? Ngồi trên một núi tiền và phủi chúng đi như những lá bài, sở hữu quyền lực tuyệt đối, hay làm bất cứ điều gì mà mình thích? Đối với cặp song sinh sát thủ Jacob và Evie Frye, mục tiêu của họ không chỉ “nhỏ bé” đến thế: trả lại tự do cho tầng lớp lao động dưới chủ nghĩa tư bản đang bị sa lầy bởi bàn tay của Templar tại London.

Đúng vậy, Assassin’s Creed Syndicate không phải lại là một tựa game nói về hận thù, rửa hận hay “niềm tin” như những bản hùng ca về Ezio Auditore hay Edward Kenway mà chúng ta từng yêu thích và ngưỡng mộ, mà cuộc hành trình của hai chị em nhà Frye xoay quanh một mối thù chính trị đậm chất… cá nhân và cũng không thiếu phần hóm hỉnh.

Đằng một câu chuyện rất điển hình nói về sự xung đột giữa hai tầng lớp là sự khắc họa khéo léo của phong cách “kẻ tung, người hứng” giữa hai nhân vật chính. Evie là hiện thân của mọi tố chất cần có của một sát thủ: Cứng cỏi, không bao giờ để việc riêng ảnh hưởng đến mục tiêu mà mình đề ra (mặc dù điều này chỉ đúng… một phần), nhưng cũng là một con người đầy tình cảm và luôn nghĩ đến người khác. Trong khi đó, Jacob giống như một cậu bé con, rất sừng sỏ và thiếu nghiêm túc.

Có thể Jacob và Evie không phải là những nhân vật phức tạp nhất trong Assassin’s Creed, nhưng những khoảnh khắc thể hiện cái sự “thẳng trớn” rất tự nhiên của hai nhân vật này, như khi Evie luôn gật đầu “cái rụp” trước mọi lời yêu cầu giúp đỡ, hay khi Jacob đùa cợt về việc Evie tin vào ma quỷ, khiến cho người viết càng cảm thấy gần gũi với họ hơn mặc cho cái sự “sến súa” như một vở kịch opera hiện diện trong từng câu thoại.

Thật kỳ quặc, bởi trong một câu chuyện sở hữu những kẻ phản diện không “điên” thì cũng chả bình thường, không “máu lạnh” thì cũng tàn độc, thì cái tông điệu đầy sức sống và “hồn nhiên” khi mọi sự tập trung lại hướng về Jacob và Evie, giống như một nốt cao trong bản giao hưởng đầy u buồn và thê lương vậy.

Nhưng không chỉ vậy, London đầy diễm lệ trong Assassin’s Creed Syndicate còn có thể được coi như là đoạn điệp khúc khiến con tim của thính giả loạn nhịp. Một thành phố với nhiều dáng vẻ và đầy muôn màu. Đó là sự nghèo đói, khốn cùng, bóng dáng của những người ăn xin rảo quanh trên những con phố tại Whitechapel, sự nhộn nhịp giữa hàng người đông đúc thương thảo bên trong Southwark, hay tận hưởng ánh bình minh tinh mơ sạch bóng dáng khói bụi ở Lambeth, đúng như bất kỳ mộng tưởng nào về London.

Cái khoảnh khắc khi mà người viết nhận ra rằng, mình đã “lỡ” thầm thương trộm nhớ London mất rồi, đó là khi cái sức sống của vương quốc này đã ăn sâu vào trí nhớ của mình, đó là khi người viết dạo quanh sông Thames và bắt gặp một người đàn ông cất lời ca “Leave Her, Johnny” đầy cảm xúc từ thuở nào, đó là khi người viết vô tình chứng kiến một người đàn ông kể lại bài thơ “Jabberwocky” cho những đứa trẻ nghe rồi nhận ra rằng, đó chính là nhà văn Lewis Carroll, người đã tạo nên thế giới thần tiên của Alice; đó là khi Jacob “gõ đầu” một đứa trẻ khi bắt gặp nó thó lấy túi tiền của một người đàn ông, đó là khi những gã chính trị gia om sòm chả khác gì một cái chợ, đó là khi hai ông lão gặp mặt nhau và trò chuyện khi rảo bước trên cây cầu Westminger như những người tri kỉ…

Lại đến thời điểm đó trong năm khi chúng ta được dịp tiếp tục “mổ xẻ” lối chơi của phiên bản Assassin’s Creed. Với Assassin’s Creed Unity ra mắt vào năm ngoái, Ubisoft đã mạnh dạn “bó hẹp” quy mô của trò chơi và cải tiến nhiều khía cạnh khác nhau trong lối chơi chính, đáng kể nhất là cơ chế chiến đấu trở nên thử thách hơn và hành động bí mật có nhiều đất diễn hơn. Assassin’s Creed Syndicate không ngần ngại phân tách rạch ròi giữa hai phong cách chơi cơ bản là “rambo” và hành động bí mật nhưng lại đặt ra rất ít hạn chế.

Một trong những cải tiến sáng giá đầu tiên của Assassin’s Creed Syndicate là sự xuất hiện của chiếc móc câu (grappling hook). Bởi vì giờ đây nhà cửa không hề “dính” sát sạt nhau như trước kia mà được chia cách bởi hàng chục con phố và quãng đường, thế nên chiếc móc câu là công cụ cực kỳ hữu hiệu trong rất nhiều tình huống.

Nó có thể hỗ trợ bạn di chuyển chóng vánh qua những dãy nhà, nhanh chóng thoát khỏi sự vây hãm của kẻ thù bằng cách “bay” lên nóc nhà, hỗ trợ ám sát từ trên không (air assassination) hay nếu “xì tin” hơn nữa là rượt đuổi mục tiêu và đáp gọn lên trên nóc xe ngựa của địch thủ.

Jacob và Evie đều sở hữu những món “đồ chơi” mới, tuy không “khủng bố” về số lượng, song chúng đều rất hữu hiệu trong bất kỳ tình huống nào. Những con dao thay thế cho Phantom Blade là vũ khí tầm xa đắc lực, và khi kết hợp linh hoạt với súng lục và bom điện (cảm ơn Alexander Bell nhiều!) thì chiến đấu trong game sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

Assassin’s Creed Syndicate không hề thiếu những cuộc truy đuổi vốn là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của loạt game này, thế nhưng rượt nhau trên đôi chân trần thì… thường quá, bám đuôi trên tàu như trong Asssassin’s Creed IV: Black Flag thì dễ làm người chơi… chửi thề vì quá khó điều khiển. Vậy đến với London, chúng ta rượt đuổi nhau như thế nào cho đáng mặt quý ông và quý bà? Những chiếc xe ngựa.

Xe ngựa trong Assassin’s Creed Syndicate lại là một điểm đánh dấu cái sự… thiếu nghiêm túc của trò chơi. Bạn có thể thúc chiếc xe sang hai bên để chèn ép địch thủ theo phong cách Mad Max, bạn có thể trèo lên nóc xe và nhảy thẳng sang những chiếc xe khác theo phong cách Sleeping Dogs, và dĩ nhiên bạn cũng có thể lấy súng và cho một viên vào đầu tài xế xe khác theo phong cách Grand Theft Auto. Những pha rượt đuổi trên xe ngựa hỗn loạn đến mức vô lý khi bạn phá tan một góc London, cán bẹp hàng tá người dân, cột điện, cây cối… nó hỗn loạn một cách kịch tính, và cái cách mà trò chơi thực sự khuyến khích người chơi tàn phá càng nhiều càng tốt càng thể hiện tôn chỉ chính của trò chơi: “Quẩy lên đê!”

Cụm từ “Syndicate” không chỉ được thể hiện trong mỗi cái tên và câu chuyện của Assassin’s Creed Syndicate, mà nó còn được lồng ghép khá khéo léo vào trò chơi. Băng nhóm The Rooks do Jacob Frye bất ngờ thay, cũng sở hữu những nhánh “kỹ năng” hỗ trợ hai nhân vật chính trong quá chơi, và là sự trợ giúp đắc lực trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bạn có thể kéo theo 5 hoặc 6 tên “đệ tử”, nhào vào các khu vực do Blighters (băng nhóm đối lập được điều hành bởi Templar) nắm giữ và “ăn thua đủ” với chúng.

Với những nhiệm vụ buộc bạn phải hạ sát các Templar đầu sỏ (Templar Hunt), các thành viên của The Rooks có thể đánh lạc hướng giúp bạn bí mật lẻn vào và hạ thủ mục tiêu nhanh gọn, với các nhiệm vụ bắt bớ mục tiêu (Bounty Hunt), thay vì mạo hiểm đối đầu với hàng tá Blighter trong khu vực thì bạn có thể ra lệnh cho The Rooks “mài võ”, trong khi mình đưa mục tiêu đi trên xe ngựa. Thậm chí, nếu như cảm thấy như thế vẫn là chưa đủ, bạn còn có thể kêu gọi “đệ tử” nhảy lên chiếc xe ngựa và tham gia vào các cuộc truy đuổi không thể nào đậm chất đường phố hơn.

Một số nâng cấp còn cho phép cảnh sát lờ đi những hành động ngoài vòng pháp luật của bạn, trẻ em sẽ cung cấp cho bạn trang bị cần thiết hay xe ngựa vững chãi hơn… Lựa chọn phát triển băng nhóm và “đầu tư” vào các nhánh hỗ trợ này đều tùy thuộc vào người chơi, bạn có thể hoàn toàn lờ chúng đi và “tự tung tự tác”, nhưng yếu tố này thật sự ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của người chơi khi giờ đây, bạn càng có thêm nhiều lựa chọn trong việc để lại dấu ấn của mình khắp London.

Các DLCs gồm:
 • Assassin Creed Syndicate – Season Pass
 • Assassin Creed Syndicate – Jack The Ripper
 • Assassin’s Creed Syndicate – The Last Maharaja
 • Assassin’s Creed Syndicate – Dreadful Crimes
 • Assassin’s Creed Syndicate – Steampunk Outfit for Evie
 • Assassin Creed Syndicate – Pack Steampunk
 • Assassin’s Creed Syndicate – Victoria Lrgends Outfit for Jacob
 • Syndicate Assassin Creed – Victoria Legends pack
 • Syndicate Assassin Syndicate – Streets of London Pack
Tham khảo từ: vietgame.asia

2. Một Số Hình Ảnh Của Game3. Cấu Hình Cài Đặt


MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i5-2400 / AMD FX-6350
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD R9 270
 • Storage: 60+ GB available space
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i7-3770 / AMD FX-8350
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 / GTX 970 / AMD R9 280X
 • Storage: 60+ GB available space

4. Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước 1: Download file và giải nén 
Bước 2: Chạy file setup để cài đặt game 
Bước 3: Khi cài đặt xong có thể chơi luôn

5. Link Tải Game Assassins Creed Syndicate Gold Edition

Download
Assassins Creed Syndicate Gold Edition MULTi16-ElAmigos.iso
filechonloc.com File Size: 5.89GB

0 Nhận xét


● Vui lòng sử dụng từ ngữ có văn hóa khi bình luận. Cấm nội dung xâm hại tự do cá nhân hoặc đóng giả người khác, hành vi trái pháp luật, nội dung mang tính kỳ thị hoặc chỉ trích cá nhân.
● Không bình luận nội dung quảng cáo hoặc những bình luận không liên quan đến chủ đề.
● Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
● Tích vào ô "Thông báo cho tôi" để nhận thông báo nội dung phản hồi của bình luận.